0972273896

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Tái tạo Ắc quy Việt Nam (BRI VietNam) được thành lập 11/2019 với đội ngũ kỹ sư công nghệ cao. BRI đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 03 khối: Khối Giải pháp (Giải pháp phục hồi ắc - quy), Khối Công nghệ (Công nghệ BSI của Israel), Khối Kinh doanh. Ở Việt Nam, BRI được biết đến như một đối tác tin cậy hàng đầu và uy tín trong các dự án Phục hồi ắc quy cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Viễn thông, Xe điện, Xe nâng, Điện mặt trời, Nhà máy điện,.... và hầu hết lĩnh vực khác 

null

Bri Việt Nam là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Phục hồi ắc quy

Với sứ mệnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng cho khách hàng và vì một môi trường sống xanh - sạch, BRI đã tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy tiên tiến nhất từ đối tác BSI - Israel. Đến nay, BRI luôn được Quý Khách hàng, Đối tác đánh giá cao và được biết đến là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp, công nghệ năng động, uy tín trên thị trường.

Trung thành với giá trị cốt lõi đã đề ra: Uy tín –  Hiệu quả – Bền vững, BRI  chú trọng vào xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh bền vững, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động. Đồng thời, tập trung đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa các giải pháp phù hợp, hiệu quả. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, BRI  luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 50% và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Cùng với đội ngũ nhân sự, kỹ sư được đào tạo bài bản và các chuyên gia tư vấn công nghệ từ Israel, kinh doanh hàng đầu cùng năng lực triển khai chuyên nghiệp, BRI đã và đang tiếp cận, đồng hành cùng các đơn vị quy mô lớn ở khắp các Bộ, Sở, ngành trong cơ quan nhà nước và cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại Việt Nam 

BRI và toàn thể cán bộ nhân viên cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình hướng đến mục tiêu: Công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ phục hồi và kéo dài tuổi thọ các loại ắc quy

Trân trọng!

null

Tầm nhìn - Sứ mệnh Bri Việt Nam

Sứ mệnh:

- Giúp Tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng cho khách hàng và vì một môi trường sống xanh - sạch

- BRI cam kết luôn chia sẻ và ứng dụng nhưng phát minh khoa học công nghệ nhằm mục đích  đồng hành cùng khách hàng phát triển trong môi trường xanh.

- BRI quyết tâm ghi dấu ấn về sự phát triển mở rộng trên phạm vi cả nước và khu vực.

Tầm nhìn:

- Xây dựng đội ngũ CB-CNV giàu kiến thức, am hiểu công nghệ- kỹ thuật nhằm áp dụng những phát minh, sáng tạo mới để cùng đồng hành phát triển với khách hàng.

- Xây dựng niềm tin với các tập đoàn hàng đầu Việt Nam và đồng hành phát triển cùng tất cả các doanh nghiệp

- BRI trở thành doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ và phát minh hàng đầu nhằm tạo niềm tin ở khách hàng ,xây dựng công ty vững mạnh với tất cả các thành viên có cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần.

null

Giá trị cốt lõi Bri Việt Nam

Trung thành với giá trị cốt lõi đã đề ra: Uy tín –  Hiệu quả – Bền vững, BRI chú trọng vào xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh bền vững, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động. Đồng thời, tập trung đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa các giải pháp phù hợp, hiệu quả. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, BRI  luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 50% và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

null

Bri Việt Nam trong tương lai

Trong tương lai BRI Việt Nam sẽ trở thành doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ và phát minh hàng đầu trong lĩnh vực Phục hồi ắc quy. Đem lại lợi ích lớn nhất đối với khách hàng, trở thành đối tác chiến lược ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.