0972273896

Địa chỉ phục hồi ắc quy viễn thông tốt nhất tại Hà Nội?

BRI Việt Nam địa chỉ phục hồi bình ắc quy viễn thông uy tín tại Hà Nội, mang đến dịch vụ tốt nhất hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng giải pháp của BRI Việt Nam 

null

Nhu cầu sử dụng ắc quy viễn thông ngày càng tăng cao và ắc quy viễn thông được biết đến như trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ điện. Tuy nhiên, khi sử dụng trong một thời gian dài bình ắc quy sẽ hư hỏng hoặc yếu đi. Để thay thế bình ắc quy mới cần một số tiền không nhỏ, giải pháp phục hồi ắc quy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì thế, việc lựa chọn những địa chỉ, dịch vụ phục hồi uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng là điều khiến nhiều người phải băn khoăn. 

BRI Việt Nam địa chỉ phục hồi ắc quy viễn thông tốt nhất tại Hà Nội

BRI VietNam được thành lập 11/2019 với đội ngũ kỹ sư công nghệ cao. BRI đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua giải pháp phục hồi ắc - quy vượt trội, Công nghệ BSI của Israel tiến tiến. Ở Việt Nam, BRI được biết đến như một đối tác tin cậy hàng đầu và uy tín trong các dự án Phục hồi ắc quy cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Viễn thông, Xe điện, Xe nâng, Điện mặt trời, Nhà máy điện,.... và hầu hết lĩnh vực khác 

Hệ thống máy móc hiện đại cộng thêm phụ gia đặc chế riêng biệt

BRI tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy hệ chì tiên tiến nhất của đối tác BSI - Israel, giải pháp khử sạch sulfat giúp bảo dưỡng và phục hồi các ắc-quy đã qua sử dụng, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư bình ắc-quy mới trong các ngành dùng nhiều ắc-quy như điện tử - viễn thông, giao thông vận tải, vi mạch… Việc phục hồi và tái tạo ắc quy thân thiện với môi trường, không thải loại chất gây hại ra môi trường mà tái sử dụng sản phẩm.

Không giống như các phụ gia tái tạo ắc quy khác trên thị trường sử dụng các thành phần chứa nhiều kim loại, phụ gia BSI và viên nén được đặc chế 100% thành phần từ hữu cơ. 

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm

BRI Vietnam sở hữu đội ngũ nhân sự, kỹ sư được đào tạo bài bản và các chuyên gia tư vấn công nghệ từ Israel, kinh doanh hàng đầu cùng năng lực triển khai chuyên nghiệp.

Thời gian làm việc nhanh chóng

Với công nghệ tiên tiến và chất phụ gia, quá trình phục hồi ắc quy được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả, phục hồi ắc quy chỉ trong vòng 24h. Hơn nữa, các ắc quy viễn thông được phục hồi sẽ cung cấp được dung lượng với thời gian sử dụng như một bình ắc quy mới.

Chất lượng dịch vụ tốt, không gây ảnh hưởng đến môi trường

BRI phục hồi ắc quy với quy trình rất thân thiện với môi trường. Phụ gia "BSI Additive" được đặc chế 100% hữu cơ. Quy trình phục hồi BSI cho phép tái sinh lại acid mà không phát sinh bất kỳ chất thải nào. 

Công nghệ BSI tái tạo lại tất cả lượng nước sử dụng cho việc rửa các bản cực, quy trình hoàn toàn thân thiện môi trường, giảm sự ô nhiễm của ắc quy thải. 

An toàn khi sử dụng

Sau khi phục hồi, tái tạo pin người dùng an tâm về độ an toàn của pin khi sử dụng

Dịch vụ phục hồi ắc quy viễn thông của BRI Việt Nam

Bảo dưỡng ắc quy:

  • Kiểm tra ngoại quan và các thông số của ắc quy như nội trở, điện áp, tỷ trọng acid….Đánh giá dung lượng qua tải giả 
  • Phân tích, đưa ra đánh giá và cảnh báo cho khách hàng về tình trạng ắc quy
  • Bổ sung chất điện ly
  • Làm sạch các tiếp điểm và ngoại quan của ắc quy

Phục hồi ắc quy:

  • Kiểm tra các thông số, đánh giá dung lượng hiện tại
  • Khử màng sulfat, phục hồi lại dung lượng ắc quy lên mức tối đa và cân bằng lại các cell.
  • Phục hồi lại chất lượng acid
  • Làm sạch bản cực, loại bỏ các tinh thể kết tinh trên bản cực và phần trầm tích dưới đáy ắc quy.
  • Bổ sung phụ gia tăng khả năng dẫn điện lên bề mặt bản cực, làm chậm quá trình sulfat hóa
  • Phân loại ắc quy theo nhóm tương đồng với nhau về mặt kỹ thuật, đảm bảo cho vận hành tối ưu nhất

null

Để tìm hiểu thêm về giải pháp phục hồi, tái tạo ắc quy cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tái tạo ắc quy Việt Nam (BRI Vietnam)

Địa chỉ: Số 40, lô B, tập thể Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 227 3896

Nhà máy: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Tags: Ắc quy