0972273896

Lý do tại sao nên chọn phục hồi ắc quy viễn thông tại Bri VietNam?

Sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ cao, BRI đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với giải pháp phục hồi ắc - quy, công nghệ BSI của Israel, là đối tác tin cậy hàng đầu và uy tín trong các dự án Phục hồi ắc quy cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Viễn thông, Xe điện, Xe nâng, Điện mặt trời, Nhà máy điện,.... và hầu hết lĩnh vực khác.

null

Giải pháp phục hồi ắc quy viễn thông của Bri VietNam là gì?

Do bình ắc quy sử dụng trong thời gian lâu dài, dung môi (nước châm bình accu) không thuần chất hoặc do lỗi của quá trình nạp và bảo dưỡng ắc quy sẽ xảy ra các phản ứng hoá học đưa đến có nhiều kết tủa rắn màu trắng xám trên bề mặt bản cực.  

Sự hiện diện quá nhiều của sulfat chì trên bề mặt bản cực ngăn cản quá trình điện hoá + suy giảm nghiêm trọng dung lượng, tăng nội trở của ắc quy. Một phần vật chất của bản cực dương ắc quy mau chóng bị tan rã thành một đám bùn màu nâu đen đọng dưới đáy bình ắc quy và tạo dòng điện rò bên trong qua nội trở ắc quy. Điều này đưa đến hệ quả là bình ắc quy không thể nạp đầy, công suất cực đại giảm và có khả năng không thể sử dụng được nữa. 

Trong đa số các trường hợp đó, các bình ắc quy được xác định là hư hỏng và cần phải thay mới. Chi phí thay mới bình ắc quy là rất cao, thường là gánh nặng cho người sử dụng. 

Bri VietNam đã tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy hệ chì tiên tiến nhất của đối tác BSI - Israel, giải pháp khử sạch sulfat giúp bảo dưỡng và phục hồi các ắc-quy đã qua sử dụng, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư bình ắc-quy mới trong các ngành dùng nhiều ắc-quy như điện tử - viễn thông, giao thông vận tải, vi mạch… Việc phục hồi và tái tạo ắc quy thân thiện với môi trường, không thải loại chất gây hại ra môi trường mà tái sử dụng sản phẩm. 

Tại sao nên lựa chọn phục hồi ắc quy viễn thông tại Bri VietNam

Bri VietNam đã tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy tiên tiến nhất từ đối tác BSI - Israel. Đến nay, BRI luôn được Quý Khách hàng, Đối tác đánh giá cao và được biết đến là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp, công nghệ năng động, uy tín trên thị trường.

Phương pháp phục hồi ắc quy của BRI Việt Nam, an toàn, hiệu quả, tối ưu chi phí

BRI Việt Nam ứng dụng các công nghệ tiên tiến cùng chất phụ gia, giúp phủ một lớp trên các bản cực, làm sạch các tinh thể kết tinh giúp kéo dài tuổi thọ của bản cực, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng axit, làm tăng độ dẫn điện. Cho phép sạc đầy ắc quy như cũ, giảm số lần phải sạc hàng ngày. 

Giải pháp của BRI còn cho phép người sử dụng phục hồi lại ắc quy cũ, yếu với chi phí tiết kiệm tối thiểu 50% khi mua ắc quy mới. Trong khi đó, chất lượng vẫn cung cấp khả năng hoạt động tương tự như ắc quy mới và thời gian bảo hành tương tự.

Công thức độc quyền tiến tiến

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, giúp phục hồi kéo dài tuổi thọ pin - BSI Battery Additive.

Phụ gia của BRI VietNam bao gồm các chất liệu hữu cơ, hoàn toàn không chứa kim loại và các thành phần lạ khác. 

Phụ gia của Bri rất hiệu quả, chỉ trong một thời gian ngắn, chất phụ gia sẽ thấm khắp ắc quy và bắt đầu một quy trình bên trong bảo vệ kéo dài thời lượng ắc quy

Chu kỳ sạc, xả ngắn và hiệu suất cao

Trái ngược với các chất phụ gia khác có đặc điểm là chu kỳ sạc và xả rất dài, phụ gia ắc quy BSI bắt đầu hoạt động trong ắc quy ngay lập tức. Phụ gia BSI được hấp thụ nhanh chóng vào các bản cực ắc quy, rút ngắn thời gian đáng kể.

Phụ gia ắc quy BSI cực kỳ dính và tạo thành một lớp phủ - Lớp bảo vệ cho các bản cực ắc quy, ngăn chặn sự tích tụ của các tinh thể. Chất phụ gia này cũng hòa tan các chất cặn tích tụ dưới đáy ắc quy và ngăn không cho các chất cặn này tái phát. Nhờ quá trình này, chất lượng của axit trong ắc quy cũng được duy trì, ngăn ngừa hiện tượng đoản mạch, sạc đầy và pin vẫn giữ được hiệu suất tối đa theo thời gian.

Quy trình phục hồi thân thiện với môi trường

Kết cấu của Phụ gia pin BRI tương tự như kết cấu của silicone. Đây là vật liệu thân thiện với môi trường (có thể phân hủy sinh học), đã qua kiểm định và được chứng nhận an toàn. Vật liệu an toàn khi chạm vào, và thậm chí có thể được vận chuyển bằng đường hàng không.

Ngoài ra, công nghệ phục hồi ắc quy của Bri Vietnam không tạo ra bất kỳ chất thải gây ô nhiễm nào.

Với sứ mệnh giúp tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng cho khách hàng và vì một môi trường sống xanh - sạch, cùng với đội ngũ nhân sự, kỹ sư được đào tạo bài bản và các chuyên gia tư vấn công nghệ từ Israel, chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được những lợi ích tốt nhất khi sử dụng dịch vụ phục hồi ắc quy viễn thông Bri Vietnam.

null

Để tìm hiểu thêm về giải pháp phục hồi, tái tạo ắc quy cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tái tạo ắc quy Việt Nam (BRI Vietnam)

Địa chỉ: Số 40, lô B, tập thể Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 227 3896

Nhà máy: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Tags: Ắc quy