0972273896

Nên sửa chữa, phục hồi ắc quy ở đâu tốt?

Bình ắc quy là một vật dụng quan trọng trong sản xuất công nghiệp và đời sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa chữa phục hồi ắc quy ở đâu là tốt nhất chưa? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết địa chỉ phục hồi bình ắc quy tốt nhất hiện nay nhé.

null

Bình ắc quy là gì?

Ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện. Thông thường sau một thời gian sử dụng, ắc quy sẽ yếu đi và người dùng buộc phải thay mới thì mới có thể sử dụng lại một cách bình thường và an toàn.

Những dấu hiệu nhận biết ắc quy bị yếu, hư hỏng

Đối với xe máy, ô tô dấu hiệu thường thấy nhất là khi mỗi lần khởi động xe, khó nổ máy, không nhạy, khởi động mất thời gian hơn trước, người lái thường xuyên phải bấm nút khởi động liên tục và có cảm giác xe yếu hẳn đi. 

Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời hay các vật dụng cần sử dụng ắc quy thì sẽ xảy ra hiện tượng phù bình ắc quy. Nguyên nhân là do nhiệt độ của chất điện dịch tăng cao do sạc bình quá mức hoặc có thể do bức xạ nhiệt của động cơ, khiến cho nhiệt độ xung quanh bình tăng cao, gây biến dạng vỏ bình. 

Nếu phát hiện ắc quy bị phù hoặc cong vênh, chúng ta không nên cố sạc ắc quy mà cách tốt nhất là thay thế hoặc phục hồi bảo dưỡng ắc quy. Ắc quy bị phồng có thể gây ra những tai nạn bất ngờ cho người sử dụng, do đó nên nhanh chóng thay thế ắc quy nếu xảy ra tình trạng này.

Dòng sạc quá lớn, ắc quy sẽ xuất hiện tình trạng nóng bất thường, đây cũng là dấu hiệu bình ắc quy cần phục hồi, bảo dưỡng.

Phục hồi bình ắc quy là gì?

Bình ắc quy sau một thời gian sử dụng thường bị sunfat hóa. Khi mới bị sunfat hóa nhẹ sẽ dễ dàng khử để khôi phục, tuy nhiên nếu không được bảo dưỡng khôi phục thì ắc quy nhanh chóng bị sunfat hóa nặng hơn và không sử dụng được nữa. Khi ắc quy bị sunfat hóa càng nặng càng khó khử sulfat để khôi phục lại. Trong đa số các trường hợp đó, các bình ắc quy được xác định là hư hỏng và cần phải thay mới. Chi phí thay mới bình ắc quy không phải rẻ, nhất là bình ắc quy của các hệ thống nhiệt điện hoặc thủy điện đắt tiền.

Phục hồi bình ắc quy là sử dụng công nghệ tiên tiến và chất phụ gia  để tác động vào tấm bản cực và lớp sunfat chì làm chúng hoạt hóa, phân rã và khôi phục lại dung lượng và chất lượng bình ắc quy. Khử sạch sunfat khôi phục lại những bình ắc quy bị hỏng, không cần tháo dỡ hay sử dụng hóa chất, không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường, hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Bri VietNam địa chỉ sữa chữa, phục hồi bình ắc quy uy tín tại Hà Nội

Được thành lập 11/2019, tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy hệ chì tiên tiến nhất của đối tác BSI - Israel cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ cao, Bri VietNam đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới với giải pháp phục hồi ắc - quy ắc quy. Giải pháp của Bri giúp bảo dưỡng và phục hồi các ắc-quy đã qua sử dụng, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư bình ắc-quy mới trong các ngành dùng nhiều ắc-quy như điện tử - viễn thông, giao thông vận tải, vi mạch…

Ngoài ra, BRI được biết đến như một đối tác tin cậy hàng đầu và uy tín trong các dự án Phục hồi ắc quy cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Viễn thông, Xe điện, Xe nâng, Điện mặt trời, Nhà máy điện,.... và hầu hết lĩnh vực khác.

Những chiếc bình ắc quy yếu hoặc hư hỏng, khi sử dụng giải pháp của Bri Việt Nam sẽ khôi phục lại trạng thái 90% ban đầu.

Với công nghệ tiên tiến và chất phụ gia, quá trình phục hồi ắc quy Bri VietNam được thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả, phục hồi ắc quy chỉ trong vòng 24h. 

Giải pháp của BRI còn cho phép người sử dụng phục hồi lại ắc quy cũ, yếu với chi phí tiết kiệm tối thiểu 50% khi mua ắc quy mới. Trong khi đó, chất lượng vẫn cung cấp khả năng hoạt động tương tự như ắc quy mới và thời gian bảo hành tương tự.

Ưu điểm của giải pháp phục hồi ắc quy của BRI Việt Nam

  • Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm
  • Hệ thống máy móc hiện đại cộng thêm phụ gia đặc chế riêng biệt
  • Thời gian làm việc nhanh chóng
  • Chất lượng cao nhất
  • Chi phí tốt nhất
  • Bảo hành lâu dài

null

Để tìm hiểu thêm về giải pháp phục hồi, tái tạo ắc quy cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tái tạo ắc quy Việt Nam (BRI Vietnam)

Địa chỉ: Số 40, lô B, tập thể Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097 227 3896

Nhà máy: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh